www.a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Tất cả những thông tin ấy khiến người xem quan tâm, hứng thú và khiến nhiều người nhận thấy rằng trong cuộc sống, sau khi đã gây dựng được vững chắc sự nghiệp chính, không ít người cân nhắc tới việc gây dựng sự nghiệp thứ hai. Từ đó, họ có thể có được nguồn thu thứ hai, niềm hứng thú thứ hai và làm mới hình ảnh bản thân.

Cách các tài tử gây dựng sự nghiệp thứ hai

Tài tử người Anh Tom Hardy (45 tuổi) vừa tham gia một giải đấu võ thuật tại Anh dành cho các võ sĩ theo đuổi bộ môn nhu thuật Brazil. Tom Hardy giành được huy chương vàng tại giải đấu, các đối thủ của anh cũng như ban tổ chức giải đấu đều có những nhận định rất tích cực dành cho Tom Hardy, rằng anh là người khiêm tốn, giản dị, hòa đồng.

Không những thế, Tom Hardy còn được nhận định là một võ sĩ thực sự tài năng, có nền tảng thể lực đầy ấn tượng, rất xứng đáng được xem là tài tử cơ bắp nổi tiếng của màn ảnh quốc tế.

Khi có mặt tại giải đấu, Tom Hardy đã lần lượt giành chiến thắng trước các đối thủ (Ảnh: Daily Mail).

Chứng nhận thành tích mà anh nhận được đề tên "Edward Hardy", đó là tên thật của nam tài tử (Ảnh: Daily Mail).

Thời gian gần đây, Tom Hardy tham gia nhiều giải đấu võ thuật, dù anh luôn xuất hiện một cách lặng lẽ và giản dị, nhưng đương nhiên với danh tiếng mà anh đã sở hữu, truyền thông vẫn sẽ quan tâm đưa tin về anh, dù anh đã cố gắng xuất hiện lặng lẽ cỡ nào.

Từ đây, Tom Hardy sẽ có thể thực hiện các show truyền hình thực tế về võ thuật. Anh có cả một câu chuyện đời rất hấp dẫn xung quanh lý do anh tìm tới võ thuật.

Tom Hardy từng nghiện ngập từ năm 13 tuổi, anh đã tưởng như mất hết tương lai khi sa ngã, trượt dốc không điểm dừng ngay từ tuổi thiếu niên, thế rồi anh tìm tới luyện tập thể thao và luyện võ để lấy lại cân bằng, để chấm dứt nghiện ngập. Sau đó, người ta bắt đầu biết tới một Tom Hardy tài tử. Câu chuyện ấy chắc chắn có sức hấp dẫn đối với công chúng.

Tom Hardy cũng có thể tham gia các cuộc đấu MMA (võ tự do), tỉ thí trên võ đài và nhận về những mức tiền thưởng lớn có thể lên tới hàng chục triệu USD. Hiện tại, hình ảnh tài tử cơ bắp của Tom Hardy càng trở nên vững chắc, thuyết phục hơn cả trên màn ảnh và trong đời thực, cơ hội để anh có thêm nhiều vai diễn ấn tượng cũng sẽ gia tăng.

Tài tử Hollywood - Brad Pitt (58 tuổi) cũng vừa có động thái tương tự, anh không hề "khua chiêng gõ trống" gì trước khi gửi các tác phẩm của mình tới trưng bày tại một bảo tàng nghệ thuật ở Phần Lan. Dù triển lãm diễn ra bên ngoài nước Mỹ nhưng tin tức vẫn nhanh chóng lan truyền.

Brad Pitt xuất hiện tại triển lãm ở Phần Lan (Ảnh: Daily Mail).

Tác phẩm "Nhìn vào người, ta thấy ta, nhưng bây giờ đã quá muộn rồi" do Brad Pitt thực hiện (Ảnh: Daily Mail).

Hình ảnh về các tác phẩm nghệ thuật do Brad Pitt thực hiện vẫn được đăng tải trên các tờ tin tức showbiz quốc tế, giới phê bình nghệ thuật nhanh chóng đưa ra những bình luận chuyên sâu đánh giá về năng lực của Brad Pitt. Nam tài tử chẳng cần quảng bá, truyền thông đã tự làm việc ấy cho anh. Rất nhiều lời khen ngợi của giới chuyên môn đang dành cho Brad Pitt.

Giờ đây, bên cạnh danh xưng tài tử, Pitt còn là một... nhà điêu khắc giàu tiềm năng, anh gây tiếng vang ngay từ những tác phẩm chính thức đầu tiên. Xét về đường dài, Pitt sẽ có thể thu về hàng triệu USD từ các tác phẩm mà anh thực hiện, bởi anh vốn là một tài tử nổi tiếng thế giới, năng lực sáng tạo của anh cũng đã được giới chuyên gia đánh giá là rất ấn tượng.

Các tác phẩm do Brad Pitt thực hiện sẽ có mức giá không hề rẻ và nhu cầu sưu tập tác phẩm của anh có thể sẽ ở mức "cung không đủ cầu".

Tài tử Hollywood - Johnny Depp (59 tuổi) cũng vừa thể hiện năng lực hội họa ấn tượng của mình, anh âm thầm hợp tác với một triển lãm tranh ở Anh, tổ chức một cuộc rao bán tác phẩm quy mô nhỏ, sự kiện được tiến hành trực tuyến, vậy nhưng mức độ quan tâm mà giới sưu tầm dành cho tác phẩm của Depp rất đáng nể.

,

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Johnny Depp ngồi trước những tác phẩm do anh thực hiện (Ảnh: New York Post).

Tất cả 790 bức vẽ của Johnny Depp nhanh chóng được bán hết chỉ trong vài tiếng (Ảnh: New York Post).

Đại diện triển lãm Castle Fine Art (Anh) cho biết rằng sự kiện bán tranh đầu tay của Johnny Depp đã thu về 3,6 triệu USD chỉ trong vòng vài giờ. Số lượng người quan tâm quá lớn tới mức có những thời điểm website bị "treo". Bộ tranh đầu tay mà Johnny Depp tung ra thị trường có tên "Những người bạn và những người hùng" đã bán hết sạch.

Nhiều nhà sưu tầm đã than phiền với phía triển lãm rằng họ rất muốn mua tranh của Depp, nhưng chưa kịp mua thì tranh đã "cháy hàng". "Đây là sự kiện bán tranh "đắt hàng" nhất mà chúng tôi từng thấy trong quá trình hoạt động của mình, tất cả các tác phẩm đều tìm được chủ", đại diện triển lãm chia sẻ.

Những tài tử tung chiêu cao thủ, nhưng luôn tỏ ra lặng lẽ, khiêm tốn

Điểm chung giữa Tom Hardy, Brad Pitt và Johnny Depp trong cách gây dựng sự nghiệp thứ hai, đó là họ đều tỏ ra rất lặng lẽ, để truyền thông phải tự phát hiện, tự chủ động đưa tin.

Tom Hardy tham gia sự kiện thi đấu võ thuật tổ chức ở quy mô vừa phải, dành cho những người thực sự đam mê võ thuật, giải đấu diễn ra ở thành phố Milton Keynes (Anh), địa điểm tổ chức là tại một trường trung học đồng ý cho ban tổ chức giải đấu tới mượn địa điểm, rõ ràng, đây không phải một giải đấu của những sự hào nhoáng trưng trổ.

Brad Pitt thì gửi tác phẩm tới bảo tàng nghệ thuật Sara Hilden, nằm ở thành phố Tampere, Phần Lan, thay vì gửi tới một bảo tàng hay triển lãm danh tiếng nào đó nằm ở ngay tại nước Mỹ.

Johnny Depp thì hợp tác với một triển lãm nhỏ ở Anh và không hề thực hiện chiến lược quảng bá rầm rộ cho sự kiện bán tranh đầu tay.

Dù khiêm tốn và lặng lẽ là vậy, nhưng các tài tử không hề thiếu tự tin hay thiếu năng lực. Hardy giành được huy chương vàng tại giải đấu, Pitt ngay lập tức được giới chuyên môn dành tặng nhiều lời khen ngợi hào phóng, Depp thì bán hết sạch tranh ngay sau khi chào bán.

Điểm chung giữa Tom Hardy, Brad Pitt và Johnny Depp trong cách gây dựng sự nghiệp thứ hai, đó là họ đều tỏ ra rất lặng lẽ (Ảnh: New York Post).

Trong một thế giới mà rất nhiều người nổi tiếng không ngừng tìm cách gia tăng tần suất xuất hiện của bản thân, thì những tài tử đã quá nổi tiếng như Hardy, Pitt và Depp lại đang tỏ ra thật lặng lẽ khi theo đuổi những điều mà họ thực sự yêu thích.

Họ đã lặng lẽ dành thời gian để tập trung mài giũa kỹ năng của bản thân, để rồi trở nên tài giỏi trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Hardy, Pitt và Depp cũng rất khôn ngoan, họ lựa chọn thú vui để theo đuổi một cách có... chọn lựa, bởi các thú vui này đều có mối liên hệ với sự nghiệp chính của họ. Tài tử cơ bắp Tom Hardy lựa chọn theo đuổi võ thuật; còn tài tử Brad Pitt và Johnny Depp thì theo đuổi những hình thức biểu đạt nghệ thuật sáng tạo như điêu khắc hay hội họa.

Lựa chọn này sẽ nâng cao hiệu ứng hình ảnh của ngôi sao và có thể đưa lại những cơ hội mới cho sự nghiệp, tạo ra thêm lợi nhuận cho ngôi sao.

Cách mà các tài tử như Hardy, Pitt và Depp theo đuổi thú vui được đánh giá là có sự tinh tế, giàu đẳng cấp, bởi hiện tại, rất nhiều ngôi sao thích phô trương bản thân một cách rình rang, không ngừng đăng tải ảnh lên mạng xã hội.

Nhưng trước sau gì, những thú vui mà họ theo đuổi và không ngừng chia sẻ ấy rồi cũng đưa tới những đăng tải quảng cáo hợp tác với các nhãn hàng, những hoạt động kinh doanh riêng, những dòng sản phẩm mang thương hiệu cá nhân...

Điều mà Hardy, Pitt và Depp đang thể hiện, đó là họ lặng lẽ nhất có thể với thú vui mà mình theo đuổi, nhưng đó lại là cách hay ho nhất để tạo hiệu ứng mạnh mẽ bất ngờ, vừa thu về lợi nhuận, vừa có thêm tiếng tăm, mà lại tạo thiện cảm vì là những ngôi sao đã đa tài, lại còn... "khiêm tốn và sâu lắng".

,

澳5彩票官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram群发消息:Tài tử kiếm bộn tiền bằng chiêu "một lần khiêm tốn bằng 4 lần tự kiêu"
发布评论

分享到:

trò chơi(www.vng.app):德国总理朔尔茨访问海湾地区以确保能源供应后,德国与阿布扎比签署液化天然气供应协议 作者:Fxstreet 2022-09-26 09:06
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。