皇冠官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

Theo dõi KTMT trên

Ngày 13/12, UBND xã Nậm Nhoóng, huyện Quế Phong (Nghệ An) cùng CLB Tennis báo chí Nghệ An đã phối hợp làm lễ khánh thành cầu dân sinh vượt lũ tại tại bản Na, xã Nậm Nhoóng.

Các nhà báo, lãnh đạo xã Nậm Nhoóng chụp ảnh lưu niệm tại cầu dân sinh vượt lũ tại bản Na.

Bản Na, xã Nậm Nhoóng cách trung tâm huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An 34 km. Tại đây vào mùa mưa lũ, khoảng hơn 120 hộ dân, với 534 nhân khẩu là người đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) bị chia cắt, việc đi lại của người dân, học tập của các cháu học sinh bị gián đoạn.

Cây cầu vượt lũ được xây dựng, góp phần giúp việc đi lại của đồng bào không bị gián đoạn, đặc biệt an toàn trong mùa mưa lũ

Được biết, trong nhiều năm qua, bản Na, xã Nậm Nhoóng luôn nhận được sự quan tâm, đầu tư của Đảng, Nhà nước, cấp ngành địa phương và các nhà hảo tâm để hỗ trợ người dân thoát nghèo. Tuy nhiên, sự phát triển của bản nghèo chưa theo kịp với tốc độ phát triển chung của xã hội. Người dân nơi đây, chủ yếu vẫn dựa vào sản xuất nông nghiệp, thu nhập bình quân đầu người thấp (ước đạt khoảng 20 triệu đồng/người/năm), tỷ lệ hộ nghèo chiếm gần 65%.

CLB Tennis báo chí Nghệ An đã quyên góp tiền từ các nhà báo, nhà hảo tâm để xây cầu vượt lũ cho đồng bào.

Nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào DTTS ở bản Na, CLB Tennis báo chí Nghệ An đã quyên góp tiền từ các thành viên là những nhà báo, phóng viên hoạt động trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng các nhà tài trợ góp kinh phí để xây cầu vượt lũ cho đồng bào.

,

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Sau gần 3 tháng thi công, vào sáng 13/12, cây cầu đã hoàn thành đưa vào sử dụng trong niềm vui sướng của người dân và học sinh nơi đây.

CLB tennis báo chí Nghệ An trao tặng tivi cho trường mầm non xã Nậm Nhoóng

Ông Lữ Trung Thành - Chủ tịch UBND xã Nậm Nhoóng thay mặt người dân và chính quyền địa phương xúc động cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của những người làm báo trên quê hương Bác Hồ dành cho bản Na.

Nghĩa cử cao đẹp của những người làm báo trên quê hương Bác Hồ dành cho bản Na.

Trước đó, CLB Tennis Báo chí Nghệ An cũng đã làm lễ khởi công cầu dân sinh bản Xốp Cốc, xã Yên Thắng, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Ngày 24/9, sau một thời gian thi công khẩn trương cùng sự ủng hộ, nỗ lực của chính quyền địa phương và nhân dân, đến nay cầu đã thi công xong; được kiểm tra để bàn giao cho chính quyền và nhân dân đưa vào sử dụng trước mùa mưa lũ.

Bản Xốp Cốc có hơn 150 hộ dân với 500 nhân khẩu, phần lớn đều là đồng bào dân tộc, tỉ lệ hộ nghèo gần 60%. Do địa hình đồi núi chia cắt nên cuộc sống người dân địa phương còn nhiều gặp rất nhiều khó khăn. Cây cầu đưa vào hoạt động đã giúp bà con cải thiện cuộc sống, di chuyển dễ dàng.

Tuấn Quỳnh

,

telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文搜索引擎包括telegram中文搜索引擎、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠官网:Nghệ An: Khánh thành cầu dân sinh vượt lũ nâng bước em đến trường
发布评论

分享到:

皇冠管理端登3网站:三代爱戏剧
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。